Thiết kế website Du lịch

SOB.vn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế website du lịch, chúng tôi hiểu cung cách cũng như từng chi tiết của website, phải thể hiện được giá trị đẳng cấp, toát lên được sự nhiệt tình, trách nhiệm, phong cách phục vụ riêng và độc đáo của Doanh nghiệp. Tạo cho khách hàng sự thoải mái cũng như hình tượng ra được chuyến đi của mình khi chọn dịch vụ của Doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website Du lịch

Các chức năng quan trọng của một website du lịch khi thực hiện tại SOB.vn

Trang chủ website:

Là trang nổi bật và quan trọng nhất của trang web. Trang này thể hiện tất cả những ưu điểm của Công ty , đồ họa ấn tượng, và hài hòa.

Giới thiệu những thông tin tiêu biểu, tin tức, thông tin quảng cáo, dị̣ch vụ (Tours) mới và tiêu biểu nhất của công ty.

Thông tin khuyến mãi cho khách hàng thân thuộc của công ty. Thể hiện chiến lược marketing của công ty: như là một trung tâm cung cấp thông tin và tour du lịch trên internet, thu hút khách hàng đến với công ty ngày càng đông.

Module Dịch vụ:

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ du lịch hay các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Module Thông tin du lịch: Đây là trang giới thiệu về tất cả những gì liên quan và cần thiết đối với lĩnh vực du lịch tại Việt Nam đến khách hàng tham quan trang web nhằm thu hút khách hàng tham quan trang web lần sau. Nơi giới thiệu các điểm du lịch và các kỳ quan hay các chương trình về tour du lịch cho khách hàng biết và nắm dõ chương trình lễ hội trong năm tại các điểm du lịch nào.

 • Thông tin về du lịch
 • Đôi nét về văn hóa việt nam
 • Địa danh nổi tiếng
 • Lễ hội du lịch

Module Tours Du lịch, Travel tour:

Trang này giới thiệu về tất cả những tour du lịch của công ty. Đây cũng là trang chủ đạo của trang web. Tại đây khách hàng có thể xem thông tin về các tour du lịch do công ty cung cấp và thực hiện booking ticket tour tại đây, cho phép khách hàng đặt tour trực tuyến, tham khảo giá tour, tìm kiếm tour phù hợp.

Module Tour Booking (Đặt tour):

Chức năng này cho phép khách hàng có thể tùy chọn và đặt các tour trong danh mục tour của công ty mà có thể đặt tour riêng (Customize Tours), hệ thống sẽ giúp khách hàng của công ty bạn đặt và liên hệ thông tin về đơn đặt tour quản lý đơn đặt dễ dàng và thuận tiện.

Module Tư vấn & Hỏi đáp (Những câu hỏi thường gặp):

Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp. Tại đây khách hàng có thể nhận được sự giải đáp những thắc mắc về những dị̣ch vụ cũng như về chính sách của công ty. Tất cả những thông tin sẽ được công ty soạn sẵn câu hỏi và câu trả lời.

Tiện ích tìm kiếm:

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm – Tìm nhanh và tìm nâng cao.

 • Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong trang webthông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả.
 • Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

Module Tuyển Dụng:

 • Cho phép Doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

Module Newsletter (nhận bản tin qua email):

 • Cho phép khách hàng có thể đăng ký để nhận được những thông tin dị̣ch vụ mới nhất từ công ty, thông báo nhận các tour du lịch trong tháng trong năm, nhân các thông tin khuyến mại báo giá.

Module Thăm dò ý kiến:

 • Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

Form liên hệ trực tuyến:

 • Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống trang web khi có nhu cầu. Trên đây là các module cơ bản mà một trang web doanh nghiệp thường sử dụng.

Module Quảng Cáo:

 • Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên trang website, tạo nguồn thu từ website.

Tích hợp bộ quản trị nội dung:

Bộ công cụ này cho phép quản trị thông tin website. Với chức năng phân quyền quản lý đến từng nhân viên quản trị biên tập nội dung, quản lý hóa đơn bán hàng, quản lý tin tức, dịch vụ, hỏi đáp ý kiến khách hàng và từng chuyên mục khác liên quan.

Mọi chi tiết hoặc yêu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SOB.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!!!