Thiết kế website

Trong thời đại bùng nổ Internet hiện nay, đối với các Công ty, Doanh nghiệp việc không có một website là một điều thiếu sót rất lớn. Nếu như doanh nghiệp của bạn không có website thì bạn đã vô tình để mất một lượng khách hàng rất lớn đến từ Internet và ngoài ra còn làm hạn chế hoạt động của Doanh nghiệp đó. Việc tiếp cận của khách hàng tiềm năng với các sản phẩm, dịch vụ sẽ rất khó khăn. Ngoài ra website còn là một thương hiệu nhận diện trên internet, giúp bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có một website thôi chưa đủ, một Công ty, Doanh nghiệp muốn kinh doanh trên Internet cần phải có một website chuyên nghiệp, việc này có lợi ích rất lớn trong việc giúp doanh nghiệp đó vượt qua đối thủ về mọi mặt.

Hãy tưởng tượng bạn đang dùng một website chức năng kém, giao diện xấu xí, không thu hút hay phục vụ tốt được khách hàng. Bạn thậm chí không thể tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mà còn gây ra ảnh hưởng không tốt trong mỹ quan của khách hàng. Và hơn nữa, khi kinh doanh với một website bạn cũng đang làm truyền thông qua đó. Mà truyền thông chính là “Cuộc chiến trong tâm lý khách hàng”. Các bạn đừng bao giờ để lại cái nhìn không tốt trong mắt khách hàng.

Công ty thiết kế website SOB.vn chúng tôi hướng khách hàng đến một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng có một website hoàn hảo nhất.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website giá rẻ nhưng thực sự chất lượng không tốt, nếu không muốn nói là tồi tệ. SOB.vn chúng tôi , với 5 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ luôn CAM KẾTĐẢM BẢO về chất lượng dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi cung cấp.

Điểm khác biệt ở SOB.vn so với các đơn vị thiết kế website khác:

  • Hệ thống website của chúng tôi có tính năng mạnh mẽ, vượt trội, phục vụ tốt nhất cho người dùng
  • Ứng dụng công nghệ “Responsive Design” giúp các website hiển thị chuẩn trên mọi thiết bị.
  • Hệ thống tăng tính an toàn, bảo mật. Giao diện quản trị rất trực quan và dễ sử dụng
  • Website của chúng tôi phân chia thành các module nhỏ, dễ dàng cho việc nâng cấp hay cập nhật về sau
  • Hệ thống của chúng tôi chuẩn về thiết kế, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google và các Search Engine khác (Chuẩn SEO)
  • Chi phí thiết kế website hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  • Thời gian thiết kế website nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho khách hàng
  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thiết kế Website, Domain, Hosting, SEO, Google Adwords, SMO/SMM khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Hỗ trợ và tư vẫn online 24/7 cho khách hàng vĩnh viễn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn miễn phí tốt nhất.